Bắc Ninh: Bắt quả tang 3 công nhân Công TNHH Xinda Việt Nam đổ chất thải ra môi trường

0
Tại cơ quan công an, Hòa, Sơn, Trương đều là công nhân Công ty TNHH Xinda Việt Nam và được Công ty chỉ đạo đổ số dầu thải trên ra môi trường.

Ngày 7/5, thông tin từ công an tỉnh Băc Ninh cho biết, Công an TP Bắc Ninh chủ trì phối hợp Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và phòng Tài nguyên môi trường thành phố bắt quả tang 3 thanh niên đang đổ 2 phi dầu thải khoảng 400 lít tại bãi đất trống phía trước Công ty TNHH Xinda Việt Nam, KCN Quế Võ, phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh.

2

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, quá trình làm việc, 3 thanh niên trên khai nhận là Nguyễn Đức Hòa (SN 1984) Nguyễn Văn Sơn (SN 1997) và Nguyễn Minh Trương (SN 1989) đều là công nhân của Công ty TNHH Xinda Việt Nam và được Công ty chỉ đạo đổ số dầu thải trên ra môi trường.

1

Cả 3 khai nhận đều là công nhân của Công ty TNHH Xinda Việt Nam và được Công ty chỉ đạo đổ số dầu thải trên ra môi trường.

Tại thời điểm kiểm tra Công ty TNHH Xinda, tổ công tác phát hiện trong quá trình sản xuất khuôn mẫu thép, một lượng dầu thải lớn đã được thải ra ngoài qua đường ống thoát nước mưa của công ty.

Hiện Công an thành phố Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra xác minh để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật .

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm