Pháp Luật Plus - Bạc Liêu: Hiếp dâm trẻ em lãnh 12 năm tù

Bạc Liêu: Hiếp dâm trẻ em lãnh 12 năm tù

0
Sáng 22/9, TAND tỉnh Bạc Liêu đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Khương (46 tuổi, ngụ khóm 9, phường 1, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Nguyễn Thanh Khương được lực lượng công an đưa về trại giam.
Nguyễn Thanh Khương được lực lượng công an đưa về trại giam.

Theo cáo trạng, khoảng 19h30, ngày 4/5/2016, Khương đến quán của bà T.T.T(đường Cách Mạng, phường 1, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) để uống rượu. Trong lúc uống rượu, thấy cháu H.T.T (9 tuổi), cháu ngoại của bà T, Khương đã nảy sinh ý định để thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu T. 

Khương đưa cho cháu T 20.000 đồng và chở đến xóm trọ tại khóm 7, phường 1,TP Bạc Liêu, Bạc Liêu để thực hiện hành vi dâm ô.

Sau đó, Khương chở cháu T đến ngã tư Cách Mạng- Lê Duẩn (phường 1) để cháu T tự đi về nhà. Khi về đến nhà, cháu T đã kể lại toàn bộ bà T và mẹ là chị L.T.T.Đ. Chị Đ đã đưa cháu T đến công an phường 1 trình báo.

Theo đại diện Viện kiểm soát nhân tỉnh Bạc Liêu, Nguyễn Thanh Khương xuất phát từ động cơ thõa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân, Khương đã thực hiện hành vi giao cấu cháu T khi cháu chưa đủ 13 tuổi, hành vi trên của bị cáo đã phạm tội “ Hiếp dâm trẻ em” được quy định tại Khoản 4 Điều  112 Bộ luật hình sự.

Qua đó HĐXX đã tuyên phạt Khương mức án (12 năm tù giam).

N.H

Loading...

Bình luận

Loading...
Xu thế phát triển BĐS 2020

Xu thế phát triển BĐS 2020

0
Dòng tiền đổ vào BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Trong đó, chung cư trong năm nay được dự báo sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.
Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

0
Chủ quyền đất nước là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận nhân nhượng trước bất kỳ thế lực nào.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết