Bạc Liêu: Dùng súng tự chế bắn người ở khu du lịch Quán Âm Phật đài

0
Công an TP Bạc Liêu hiện đang điều tra làm rõ vụ khách du lịch dùng súng tự chế bắn làm bị thương người bán hàng rong tại khu du lịch Quán Âm Phật đài (phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) xảy ra vào ngày 1/9 vừa qua.
Nguyễn Lê Vương tại Công an thành phố Bạc Liêu.
Nguyễn Lê Vương tại Công an thành phố Bạc Liêu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng giữa tháng 8/2016, Nguyễn Lê Vương (19 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) cùng nhóm bạn đi tham quan du lịch tại khu Quán Âm Phật đài. Lúc này, có một phụ nữ cùng đoàn là chị N.P.B.H (36 tuổi, ngụ TP HCM) đi vệ sinh trong phòng hỏng cửa nên người bán hàng rong ở khu vực này là anh Trịnh Văn Đến (30 tuổi) vô tình bước vào. Sau đó hai bên xảy ra cãi nhau, nhưng do mọi người can ngăn nên nhóm Vương và chị H bỏ về TP HCM.

Đến ngày 1/9, nhóm bạn của Vương lại đến khu Quán Âm Phật đài thì tình cờ gặp anh Đến, Trần Thanh Cung (43 tuổi) và Lưu Văn Đông (32 tuổi) đang bán hàng rong tại đây.

Do có mâu thuẫn từ trước đó nên Vương liền đến cãi nhau với anh Đến, Cung và Đông. Sau đó, Vương bất ngờ lấy súng tự chế để trong xe BKS 51A – 848.02 bắn 5 phát liên tiếp vào nhóm anh Đến rồi bỏ đi. Nhóm anh Đến tránh kịp thời nên chỉ có anh Cung là bị thương nhẹ.

Ngay sau đó, Công an TP Bạc Liêu có mặt tại hiện trường đồng thời phối hợp với công an TX Vĩnh Châu chặn xe của nhóm Vương để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, qua kiểm tra hành chính xe 51A – 848.02 đã thu giữ 1 súng tự chế, 1 bình gas và 5 viên đạn bi.

Hiện vụ việc đang được được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyên Hoàng

Loading...

Bình luận

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

0
Dù phong trào “sống ảo” gây không ít phiền toái, phản cảm cho nhiều người, nhưng có luồng ý kiến cho rằng, “sống ảo” cũng rất hữu ích.

Park Yoochun - “Vị thần phương Đông” sụp đổ vì bê bối tình dục và sử dụng chất cấm

34 tuổi, hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, Park Yoochun có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng sở hữu đời tư đầy tai tiếng.

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Xem thêm