Pháp Luật Plus - Bạc Liêu: Bắt 3 cán bộ thuộc sở Tài nguyên và Môi trường

Bạc Liêu: Bắt 3 cán bộ thuộc sở Tài nguyên và Môi trường

0
Công an tỉnh Bạc Liêu đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này. .

Ngày 3/7, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi “lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản”đối với Lê Trung Kiên (SN 1975, ngụ khóm 1, phường 7, TP Bạc Liêu), Ngô Văn Tá (SN 1975, ngụ khóm 8, phường 5, TP Bạc Liêu) và Bùi Mạnh Hòa (SN 1976, ngụ khóm 3, phường 2, TP Bạc Liêu).

Công an đọc lệnh bắt tạm giam các cán bộ sở TNMT Bạc Liêu
Công an đọc lệnh bắt tạm giam các cán bộ sở TNMT Bạc Liêu

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, trong thời gian giữ chức vụ là Đội trưởng đội đo đạc các đội số 1, số 5 và số 7 thuộc trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Bạc Liêu các đối tượng Lê Trung Kiên, Ngô Văn Tá và Bùi Mạnh Hòa đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt của nhân viên với số tiền hàng trăm triệu đồng trong một thời gian dài.

Trụ sở Trung tâm KTTN&MT thuộc Sở TNMT nơi các đối tượng làm việc trước khi bị bắt
Trụ sở Trung tâm KTTN&MT thuộc Sở TNMT nơi các đối tượng làm việc trước khi bị bắt

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để chuyển hồ sơ sang VKS cùng cấp truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin!

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

8 nhóm giải pháp để đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành du lịch

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 18/5, Diễn đàn “Luồng xanh” cho du lịch cất cánh với Chuyên đề 2 “Chuyển đổi số - động lực phát triển bền vững”...

U23 Việt Nam quyết thắng để về Mỹ Đình mở hội

Không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam, Thái Lan được đánh giá là sẽ đi tiếp. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ là trận chung kết trong mơ tại Mỹ Đình.

Sắp khởi tranh giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam

Giải đua hướng tới việc phát triển loại hình thể thao gắn với quảng bá du lịch sinh thái trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal SeaGames 31 tại Hà Nam

Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook