Bắc Kạn: Khởi tố đối tượng tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ

0
Đối tượng tông thẳng vào một chiến sĩ CSGT, sau đó bỏ chạy, khi bị đuổi còn tấn công các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Ngày 22/10, Cơ quan Cảnh điều tra Công an TP Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Mạng (SN 1977), trú tại tổ Nà Pài, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) về tội chống người thi hành công vụ.

v-1603335356297

Đối tượng Nông Văn Mạng. (Ảnh: Công an Bắc Kạn).

Trước đó, khoảng 11h25 phút, ngày 17/10/2020, tại Km 160+700 QL3 thuộc địa phận tổ Giao Lâm, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), trong đó có Thượng úy Hà Hải Viễn đang làm nhiệm vụ thì phát hiện Nông Văn Mạng điều khiển xe máy biển số 18E2-0918 theo hướng Hà Nội đi Cao Bằng có dấu hiệu vi phạm ( lúc này Mạng không đội mũ bảo hiểm).

Thượng úy Viễn đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Mạng đã không chấp hành hiệu lệnh và đâm thẳng về phía Thượng úy Viễn, làm Thượng úy Viễn bị thương ở tay rồi đối tượng bỏ chạy.

Sau đó, tổ công tác đuổi bám theo người điều khiển phương tiện trên đến tổ dân phố Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng thì Mạng dừng xe và trốn vào nhà dân.

Tại đây, mời Mạng ra làm việc nhưng đối tượng đã không hợp tác, mà còn có lời nói thô tục xúc phạm và sau đó bất ngờ tấn công liên tiếp Thượng úy Viễn. Với hành vi trên, tổ công tác cùng người dân đã khống chế và đưa Mạng về Công an phường Huyền Tụng làm việc.

Sau khi sự việc xảy ra, Thượng úy Hà Hải Viễn được đưa đến bệnh viện điều trị.

Nhằm làm rõ vụ việc, ngày 20/10/2020, Công an TP Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Mạng về tội chống người thi hành công vụ.

Biên Giới

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm