Bắc Kạn: Hút chung điếu thuốc của thiếu nữ 17 tuổi, 3 thanh niên hôn mê, phải đi cấp cứu

0
3 thanh niên vào quán karaoke hát, được thiếu nữ 17 tuổi cho hút một điếu thuốc. Cả 3 người ngất lịm sau khi hút thuốc, phải nhập viện cấp cứu…

Sáng 3/7, Công an huyện Pác Nặm (tỉnh Bắc Kạn) cho biết đã di lý bị can Nguyễn Thị Hoa (17 tuổi, ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) từ Vĩnh Phúc về địa phương để điều tra về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bị can Nguyễn Thị Hoa tại cơ quan công an

Bị can Nguyễn Thị Hoa tại cơ quan công an.

Hoa bị bắt hôm 30/6 theo quyết định truy nã của Công an huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Trước đó, vào ngày 31/8/2020, Hoa cùng 5 người khác đi hát tại quán karaoke Quán Chòi ở huyện Pác Nặm. Hôm đó, Hoa mang theo một điếu thuốc lá tẩm tinh dầu "cỏ".

Sau đó,  Hoa cùng nhóm bạn dùng chung điếu thuốc. Hút xong, Trương Văn Trọng (26 tuổi), Tạ Văn Phấu (26 tuổi) và Triệu Văn Chiêu (21 tuổi) rơi vào tình trạng hôn mê, phải cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm.

Kết quả xét nghiệm cho thấy họ dương tính với ma túy. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ vật chứng có chứa chất ma túy MDMB.

Do Hoa bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Pác Nặm truy nã.

Đến ngày 30/6, Công an huyện Pác Nặm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt được Hoa đang lẩn trốn ở xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm