Bắc Giang: Triệt phá "boongke ma túy" hoạt động hết xức tinh vi, xảo quyệt

0
Phạm Trung Dũng, Nguyễn Trường Sơn có tiền án về tội ma túy thường xuyên bán ma túy cho các con nghiện với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt...

Ngày 16/9, thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, vào khoảng 15h15 ngày 13/9, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Phạm Trung Dũng (SN 1978, trú tại TDP Tiến Điều, TT Nhã Nam, huyện Tân Yên) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại nơi ở của Dũng, thu giữ 04 (bốn) gói Heroine với tổng khối lượng 0,88 gam.Qua khai thác nhanh Phạm Trung Dũng khai nhận số ma túy trên mua của Nguyễn Trường Sơn, sinh năm: 1966, trú tại TDP Đoàn Kết 1, TT Nhã Nam, huyện Tân Yên.

Đối tượng Phạm Trung Dũng

Đối tượng Phạm Trung Dũng.

Công an huyện đã tiến hành khám xét khẩn cấp người, chỗ ở và đồ vật, tài sản đối với Nguyễn Trường Sơn về hành vi bán ma túy cho Phạm Trung Dũng, quá trình khám xét, Nguyễn Trường Sơn đã tự giác giao nộp cho Cơ quan Công an 01 (một) gói giấy bạc, bên trong chứa chất cục bột màu trắng, Sơn khai nhận đó là ma túy Heroine Sơn cất giữ để sử dụng.

Ngoài ralực lượng Công an còn thu giữtại bếp nhà Sơn: 22 (hai mươi hai) gói Heroine; 2 túi nilon chứa Heroine với tổng khối lượng là 43,992 gam. Qua đấu tranh, Nguyễn Trường Sơn thừa nhận số Heroine trên là của mình mua về cất giữ, đồng thời thừa nhận đã bán ma túy cho Phạm Trung Dũng.

Đối tượng Nguyễn Trường Sơn

Đối tượng Nguyễn Trường Sơn.

Tại Cơ quan Công an, Phạm Trung Dũng và Nguyễn Trường Sơn đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Yên củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo cơ quan công an, trong thời gian qua trên địa bàn thị trấn Nhã Nam nổi lên đối tượng Phạm Trung Dũng, Nguyễn Trường Sơn là những đối tượng đã có tiền án về tội ma túy thường xuyên bán ma túy cho các con nghiện với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt theo hình thức boongke gây phức tạp về ANTT. Để đấu tranh bắt giữ, xử lý các đối tượng trên Công an huyện đã xác lập chuyên án 821P. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm