Bắc Giang: Tạm giữ một đối tượng về hành vi môi giới mại dâm

0
Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, quá trình điều tra mở rộng vụ mua bán dâm xảy ra vào ngày 23/9/2021 tại nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng: Ngày 27/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp; Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng phê chuẩn) và Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm (SN 1981), ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

gai(1)

Đối tượng Nguyễn Thị Xiêm.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/9/2021, ông Vũ Văn Hoà (SN 1976) ở thôn Cổ Xá, xã Phong Châu, huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) và ông Phạm Văn Ph. (SN 1979) ở xã Phong Châu, huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) đến nhà nghỉ Sơn Vũ, địa chỉ tại thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng để đặt vấn đề mua dâm (Hoà và Ph là công nhân đi ép cọc bê tông, đang làm việc trên địa bàn huyện Yên Dũng).

Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt; sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph, còn cháu L.P.A, SN 2006 bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ tình dục với cháu L.P.A thì xảy ra việc cháu L.P.A bị rách thành âm đạo, chảy nhiều máu tại bộ phận sinh dục nên Hoà dừng lại không quan hệ tình dục nữa. Sau khi bán dâm cho Phạm Văn Ph. xong thì Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm, Phạm Văn Ph. là người đứng ra thanh toán tiền cho cả Vũ Văn Hoà.

Xét thấy hành vi của đối tượng Nguyễn Thị Xiêm có dấu hiệu tội “Môi giới mại dâm” quy định tại Khoản 3, điều 328 Bộ luật hình sự; Cơ quan CSĐT Công an huyên Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp; Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (được Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng phê chuẩn) và Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Xiêm.

Hiện, Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Biên Giới

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm