Bắc Giang: Làm rõ "quả bom" đối tượng mang vào ngân hàng cướp hơn 1 tỷ đồng

0
Quả bom mà đối tượng mang vào phòng giao dịch của một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cướp hơn 1 tỷ đồng là bom giả.

Thông tin mới nhất từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang, quả bom mà đối tượng mang vào phòng giao dịch của một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cướp hơn 1 tỷ đồng là bom giả.

Hình ảnh camera hiện trường đã hé lộ một số thông tin ban đầu về đối tượng gây ra vụ việc trên. 
Hình ảnh camera hiện trường đã hé lộ một số thông tin ban đầu về đối tượng gây ra vụ việc trên. 

Trước đó, khoảng 15h ngày 26/1, một đối tượng là nam thanh niên đi xe máy đến phòng giao dịch này lấy trong ba lô ra 1 tờ giấy có dòng chữ: “Tao có bom và súng”; đồng thời đặt lên bàn 1 khẩu súng và 1 hộp bom đe dọa nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két đưa cho hắn.

Một nhân viên ngân hàng này đã phải lấy tiền ở trong két đưa cho đối tượng và hắn đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra.

Lực lượng công an cũng phối hợp với lực lượng quân đội vô hiệu hóa quả bom. Bước đầu xác định, tên cướp đã cướp đi 1,1 tỷ đồng. Quả bom đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả.

T.C

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm