Pháp Luật Plus - Bắc Giang: Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện 6 nam thanh nữ tú dương tính ma tuý

Bắc Giang: Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện 6 "nam thanh nữ tú" dương tính ma tuý

0
Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) kiểm tra nhà nghỉ Thành Trung thuộc phố Thanh Hưng, thị trấn Đồi Ngô pháy hiện 6 đối tượng nam nữ dương tính ma tuý.

Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, vào khoảng 00h10 phút ngày 14/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Lục Nam kiểm tra nhà nghỉ Thành Trung thuộc phố Thanh Hưng, thị trấn Đồi Ngô.

Các đối tượng trên

Các đối tượng trên

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng nghỉ trên tầng 6 có 07 người (04 nam, 03 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ tại chỗ: 01 đĩa sứ hình tròn màu trắng, trên mặt đĩa có chất tinh thể màu trắng (ma túy tổng hợp), 01 tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng được cuộc thành hình trụ gắn với 03 đầu lọc thuốc lá, bên trong có chứa tinh thể màu trắng (ma túy tổng hợp).

Hai túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy tổng hợp) có khối lượng 1,485gam, 01 bộ loa màu đen, 01 đèn chớp. Kiểm tra nhanh, xác định có 06/07 người dương tính với ma túy. 

Hiện, Công an huyện Lục Nam đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook