Bắc Giang: Khởi tố, tạm giam ba thanh niên có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi

0
Công an huyện Việt Yên và CA huyện Lạng Giang đã tiến hành tạm giam 3 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Mới đây, theo nguồn tin tố giác tội phạm, cơ quan chức năng Công an huyện Việt Yên và Công an huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang đã tiến hành khởi tố, tạm giữ 3 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) vừa ra quyết định tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hai đối tượng gồm Lương Văn Chung (SN 1985) và Lương Văn Dưỡng (SN 1996), cùng trú tại thôn Pạu, xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang).

Chung ở trọ tại thôn My Điền, thị trấn Nếnh, còn Dưỡng ở trọ tại thôn Chùa, xã Tăng Tiến (cùng thuộc huyện Việt Yên).

Trước đó, ngày 5/4, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận đơn của anh Trần Văn X. (SN 1982) ở quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) trình báo về việc ngày 30 và 31/3, tại thôn My Điền, Lương Văn Chung và Lương Văn Dưỡng có hành vi quan hệ tình dục với cháu Trần T.H.H. (SN 2004, con gái anh X).

Quá trình điều tra, Công an huyện Việt Yên đã làm rõ hành vi của hai đối tượng và vận động Chung, Dưỡng ra đầu thú về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ Lương Văn Chung và Lương Văn Dưỡng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

55

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ 4 đối tượng để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi (ảnh minh họa).

Tại một diễn biến khác cùng liên quan đến hành vi giáo cấu với người dưới 16 tuổi, hai đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (SN 2001) ở phường Đa Mai (TP Bắc Giang) cũng đã bị lực lượng chức năng Công ân huyện Lạng Giang khởi tố bị can về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 30/3, Công an huyện Lạng Giang nhận được tin báo của gia đình cháu N.T.T (SN 2005) cùng trú tại phường Đa Mai về việc cháu bị đối tượng Nguyễn Hoàng Minh quan hệ tình dục.

Tiến hành điều tra, Đội Cảnh sát hình sự (Công an huyện Lạng Giang) xác định, tối 28/3, Nguyễn Hoàng Minh và cháu T cùng một số đối tượng đến thuê phòng tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn xã Xuân Hương (Lạng Giang) để sử dụng ma túy.

Đến sáng 29/3, tại nhà nghỉ này, Minh và cháu T có quan hệ tình dục với nhau. Sau khi biết sự việc, gia đình đã đưa cháu T đến Công an huyện Lạng Giang trình báo.

Hiện các vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an huyện Lạng Giang và Công an huyện Việt Yên tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm