Bắc Giang: Hai đối tượng buông lời thách thức, ném ấm pha trà về phía tổ công tác chống dịch Covid -19

0
Bị nhắc nhở về việc phòng chống dịch Covid-19, đối tượng không những không nghe mà con buông lời thách thức, ném ấm pha trà về phía tổ công tác.

Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Việt Yên đang điều tra, xử lý hai đối tượng Lê Văn Huy (SN 1989, HKTT: xóm 8, xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và Lò Văn Long (SN 2003, HKTT: Bản Pú Tỉu, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

b41609471d017ae7c4d243eb5b2cabcf

Đối tượng Lê Văn Huy có hành vi "chống người thi hành công vụ" ngày 08/6/2021

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 08/6, tại Tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, anh N.V.D (SN 1989), là thành viên Tổ phòng chống Covid-19 cộng đồng của Tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát chốt phòng chống Covid-19, có đeo băng đỏ kiểm soát thì được quần chúng nhân dân báo có Lê Văn Huy (SN 1989, HKTT: xóm 8, xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) (ở trọ tại Tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh) đi qua chốt, anh N.V.D đuổi theo đến phòng trọ của Huy để gọi hỏi thì bị Huy chửi và có lời lẽ thách thức.

Đối tượng Lò Văn Long tại co quan công an

Đối tượng Lò Văn Long tại co quan công an

Sau đó, anh N.,V.D dùng điện thoại quay lại thì Huy đấm nhưng không trúng. Lúc này, Tổ công tác ở chốt kiểm soát dịch đến thì Huy và Lò Văn Long (SN 2003, HKTT: Bản Pú Tỉu, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) (ở cùng khu nhà trọ với Huy) tiếp tục chửi thách thức Tổ công tác.

Ngay sau đó Long, Huy lấy xô nước và ấm pha chè, chén ném về Tổ công tác. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lê Văn Huy và Lò Văn Long về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đang điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế