Bắc Giang: Chú dùng “clip nóng” để cưỡng dâm cháu

0
Quay trộm được clip cháu gái tắm, rồi đối tượng sử dụng để đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 26/10, thông tin từ Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị đã bắt giữ đối tượng Vi Văn Hiền (SN 1994), trú tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên để điều tra về hành vi “Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân trong vụ việc là em Lý K.Y. (13 tuổi), trú tại địa chỉ trên.

490c08590391fdcfa480 (1)

Đối tượng Vi Văn Hiền tại cơ qian công an. (Ảnh: Công an Bắc Giang).

Thông tin ban đầu cho hay, ngày 23/10, Công an huyện Tân Yên đã nhận được thông tin trình báo của bà Vi T. H. (SN 19820, mẹ em Y.) trú tại xã Phúc Hòa trình báo về sự việc con gái bà bị đối tượng Vi Văn Hiền thực hiện cưỡng dâm nhiều lần trong tháng 9.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã triệu tập Vi Văn Hiền để tiến hành điều tra vụ việc. Đồng thời, Công an huyện Tân Yên cũng đã đến nhà lấy lời khai của em Y. phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai của em Y., Vi Văn Hiền ở gần nhà bà H. nên thường sang chơi với em Y. Khoảng đầu tháng 9/2020, lợi dụng lúc em Y. không để ý, Hiền đã dùng điện thoại quay trộm em Y. tắm.

Sau đó, Hiền gửi clip vào tài khoản facebook của em Y. để đe dọa và có hành vi quan hệ với nạn nhân tại vườn vải nhà đối tượng.

Đến giữa tháng 9, đối tượng áp dụng hành vi tương tự để khống chế, quan hệ lần thứ 2 với nạn nhân tại một ngôi nhà bỏ hoang trong thôn.

Ngày 17/10, Hiền tiếp tục tìm đến nhà em Y., lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Hiền lại dùng clip khống chế, ép nạn nhân quan hệ lần thứ 3.

Ngày 21/10, Hiền lại tiếp tục có hành vi đe dọa, hẹn  gặp em Y. nhưng nạn nhân không đi hắn đã dùng clip khỏa thân do Y. tự quay (nạn nhân khai do bị Hiền ép quay trước đó) gửi cho anh trai Y. đe dọa.

Vụ việc sau đó được bà H. phát hiện và đã trình báo Công an huyện Tân Yên. Khi biết mình bị tố cáo, đối tượng Hiền đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tối 23/10, Công an huyện Tân Yên đã đưa em Y. đi giám định. Kết quả cho thấy nạn nhân bị giãn màng trinh, tổn thương bộ phận sinh dục.

Liên quan đến vụ việc, đại diện UBND xã Phúc Hòa cho biết gia đình em Y. có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm liền trước là hộ nghèo, hộ cận nghèo. Được biết, em Y. là cháu họ của đối tượng Hiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm