Bắc Giang: Bắt giữ xe khách chở 6 tạ gỗ sưa đỏ

0
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện phát hiện 45 đoạn gỗ có tổng trọng lượng 594,2kg, lái xe khai nhận là gỗ sưa đỏ.

Khoảng 2h ngày 7/10, khi đang làm nhiệm vụ Km 99+300 Quốc lộ 1A, thuộc địa phận thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng CSGT Bắc Giang do Thượng uý Vũ Ngọc Vương làm tổ trưởng cùng 3 tổ viên đã kiểm kiểm tra và bắt giữ xe khách chở gỗ sưa.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên tổ công tác tiến hành kiểm tra chiếc xe ô tô khách loại 16 chỗ ngồi, nhãn hiệu Mercedes-Benz BKS 29B - 083.19 đi hướng Hà Nội - Lạng Sơn, lái xe là Nguyễn Đình Thọ (SN 1977, trú tại xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Số gỗ sưa bị bắt giữ tại cơ quan Công an.
Số gỗ sưa bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong khoang chở khách của phương tiện chở nhiều bao tải, vải bông được quấn chặt bằng băng dính, lái xe trình bày là đồ nội thất của gia đình mang về quê.

Nhưng khi lực lượng CSGT yêu cầu kiểm tra cụ thể phát hiện nhiều đoạn gỗ với chiều dài khác nhau có đoạn dài gần 2,5m kiểu dạng gỗ sưa. Lái xe quanh co không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ trên. 

Khi đưa xe về đơn vị để tiến hành khám xét. Lực lượng chức năng phát hiện phát hiện 45 đoạn gỗ có tổng trọng lượng 594,2kg, lái xe khai nhận là gỗ sưa đỏ.

Đơn vị bàn giao đối tượng, phương tiện và toàn bộ gỗ cho Phòng Cảnh sát kinh tế, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Chi cục kiểm lâm thụ lý giải quyết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm