Bắc Giang: Bắt giữ đối tượng đốt nhà, đốt xe máy, dùng dao đe doạ người khác

0
Do mâu thuẫn gia đình, Lại Văn Hùng đã có hàng vi đốt xe máy, đốt nhà và dùng dao phay đe dọa mọi người xung quanh.

Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn xảy ra vụ đối tượng Lại Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn Bến, xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn) đang có hành vi đốt xe máy, đốt nhà và dùng dao phay đe dọa mọi người xung quanh.

Hiện trường sự việc

Hiện trường sự việc.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an huyện Lục Ngạn tổ chức lực lượng đến hiện trường xác minh, làm rõ. Tại hiện trường ghi nhận 01 chiếc xe máy trong nhà đang cháy và lan rộng ra xung quanh, đối tượng Hùng dùng dao đe dọa lực lượng chức năng và mọi người.

Công an xã Cấm Sơn phối hợp với quần chúng nhân dân dập tắt đám cháy, tích cực vận động đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, đe dọa tự sát. Đến khoảng 13 giờ 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, đối tượng Hùng đã được khống chế.

Đối tượng dùng dao đe doạ người khác

Đối tượng dùng dao đe doạ người khác.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân ban đầu xác định đối tượng Hùng có mâu thuẫn với gia đình. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy gồm: 01 chiếc xe máy, 01 chiếc giường; 01 tivi, một phần căn nhà của đối tượng bị hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm