Pháp Luật Plus - Bắc Giang: Bắt đối tượng dùng điện thoại gửi tin nhắn bôi nhọ lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn

Bắc Giang: Bắt đối tượng dùng điện thoại gửi tin nhắn bôi nhọ lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn

0
Đoàn Từ Tấn sử dụng nhiều sim số điện thoại gửi tin nhắn tố cáo, bôi nhọ, hạ uy tín của lãnh đạo và cán bộ của Công an huyện Lục Ngạn.

Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Từ Tấn (SN 1982), trú tại chung cư 282, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Đối tượng bị bắt giữ

Đối tượng bị bắt giữ.

Trước đó, tháng 12/2021, nhận được tin báo về việc có đối tượng nặc danh sử dụng sim điện thoại nhắn tin tố cáo với nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo và cán bộ Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ (Bộ Công an), Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị có liên quan nhanh chóng điều tra, xác minh.

 Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra xác định từ ngày 28/11/2021 đến ngày 28/12/2021, Đoàn Từ Tấn sử dụng nhiều sim số điện thoại để gửi tin nhắn tố cáo có nội dung sai sự thật, bôi nhọ, hạ uy tín của lãnh đạo và cán bộ của Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Hành vi của Tấn đã gây mất an ninh trật tự, hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến niềm tin của quần chúng nhân dân đến cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook