Pháp Luật Plus - Bác dùng súng bắn chim nhưng bất cẩn bắn vào người cháu bé 4 tuổi

Bác dùng súng bắn chim nhưng bất cẩn bắn vào người cháu bé 4 tuổi

0
Người bác đưa khẩu súng ra ngắm, không may súng cướp cò đạn găm vào ngực cháu bé. Dù được cấp cứu nhưng cháu bé tử vong sau đó.
6789.

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa 22/1, bé T.L.T.A (4 tuổi, trú tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) được bố đưa tới nhà người thân ở xã Sơn Thành, huyện Yên Thành chơi. Tại đây, người bác ruột là T.V.T đem khẩu súng hơi (loại thường sử dụng bắn chim) ra thềm nhà ngắm, không may khẩu súng cướp cò khiến đạn bắn vào người bé T.L.T.A đang chơi cách đó khoảng 20 m.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu bé nhanh chóng được chuyển tới cơ sở y tế cấp cứu, tuy nhiên do viên đạn ảnh hưởng tới tim nên không thể cứu chữa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Yên Thành phối hợp với công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm thi thể nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khẩu súng sử dụng trái phép đã được niêm phong. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook