Bác bỏ thông tin 12 shipper dương tính với Covid-19

0
Việc đoạn thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật gây tâm lý hoang mang trong dư luận

Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh vừa bác bỏ thông tin đăng tải trên mạng xã hội (facebook) về việc 12 tài xế xe ôm công nghệ giao hàng dương tính với SARS-CoV-2, đồng thời đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm người đăng thông tin này trên mạng xã hội.

a6ff4a90-4dc9-4af9-99f5-85006b202b0e

Công an quận 7 đang truy tìm người đăng đoạn thông tin gây hoang mang dư luận.

Theo thông tin trước đó, vào sáng cùng ngày, một đoạn thông tin đăng tải trên mạng xã hội (facebook) thông tin Công an quận 7 cho biết phát hiện 12 tài xế xe ôm công nghệ giao hàng dương tính với SARS-CoV-2 khiến đoạn thông tin trên được chia sẻ nhanh, nhiều người vào bình luận tỏ vẻ bất an.

Công an quận 7 cho hay, trong 2 ngày 23 và 24/7, lực lượng y tế phối hợp với Công an quận 7 kiểm tra hơn 1.000 tài xế xe ôm công nghệ giao hàng, người dân lưu thông qua các chốt kiểm dịch trên địa bàn quận phát hiện 18 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 3 tài xế xe ôm công nghệ.

Tuy niên, những trường hợp dương tính đã được đưa đi cách ly, các vị trí mà những người này có mặt đều được khử khuẩn. Việc đoạn thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật gây tâm lý hoang mang trong dư luận nên Công an quận 7 đang truy tìm người đăng thông tin trên để làm rõ, xử lý.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm