Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát hiện 25 thanh niên tụ tập sử dụng ma tuý

0
Ngày 29/3, Công an huyện Đất Đỏ cho biết đã lập hồ sơ xử lý 25 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tại một khu du lịch trên địa bàn.
h1-2

Các đối tượng bị bắt quả tang đang tụ tập để sử dụng ma tuý.

Cụ thể, lúc 1h cùng ngày, tại khu du lịch Ocenami thuộc khu phố Hải Sơn, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công an huyện Đất Đỏ kiểm tra căn hộ số B0708 và B1110 thuộc khu dân cư nằm trong khu du lịch này, phát hiện 25 thanh niên đang tụ tập, vi phạm quy định tập trung đông người trong cao điểm phòng chống dịch Covid-19.

Đáng chú ý, tổ công tác phát hiện và thu giữ một số viên thuốc lắc cùng một lượng ma túy tổng hợp dạng Ketamine.

h3

Hiện trường vụ việc.

Quá trình kiểm tra xét nghiệm, phát hiện 23/25 đối tượng dương tính với ma túy. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các đối tượng khai nhận có sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và Ketamine tại 2 căn hộ nêu trên.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra, xử lý đối tượng.

Nguyễn Thắm - Nguyễn Huế

Bình luận

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

Xem thêm

Thế giới Facebook