Pháp Luật Plus - Bà già bịt mặt, mang dao đột nhập vào nhà dân cướp của

Bà già bịt mặt, mang dao đột nhập vào nhà dân cướp của

0
Ngày 10/3, Công an quận 7 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Đèo (61 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, bà Đèo từng có thời gian giúp việc cho gia đình chị H.T.T.T. (21 tuổi, ngụ đường Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7). Sau khi nghỉ việc, không có tiền tiêu xài, người phụ nữ này nảy sinh ý định đột nhập nhà chủ cũ để cướp của. 

Nghi can tại cơ quan điều tra.
Nghi can tại cơ quan điều tra.

Tối 8/3, bà Đèo mang theo nhiều hung khí như dao, búa, dây dù, găng tay,... rồi lẻn vào nhà. Tại đây, sau khi dùng dao và búa đinh phá két sắtkhông thành, bà Đèo trốn vào nhà kho trên lầu 3 chờ thời cơ. 

Rạng sáng hôm sau, lợi dụng lúc mọi người trong nhà đã ngủ say, bà Đèo mặc áo khoác, đội mũ trùm kín đầu rồi dùng dao khống chế chị T. cùng con gái, bắt mở tủ để lấy tài sản. 

Sau khi lấy được nhiều nữ trang, hơn 6 triệu đồng trong tủ, Đèo bịt miệng, trói tay 2 mẹ con chủ nhà. Khoảng 5h30 sáng, một người giúp việc đi dọn phòng và phát hiện mẹ con chị T. bị trói nên hô hoán. Biết khó thoát, nghi can vào phòng ngủ khóa trái cửa và cầm dao cố thủ. Công an phải phá cửa để khống chế, bắt giữ Đèo.

La Giang - Đỗ Bảo

Bình luận

Á hậu Đoàn Thanh Tuyền lộng lẫy tại sự kiện, "chịu chơi" chi hơn 2 tỷ thưởng cho đối tác

Á hậu - doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đã làm mát lòng các khách hàng trung thành khi cho ra mắt hàng loạt dự án chấn động.

Loạn danh hiệu nhan sắc - vì sao biết ảo vẫn lao vào?

Mặc dù chịu không ít sự chỉ trích, cuộc thi nhan sắc vẫn rầm rộ nổ ra, ngược lại với chất lượng ngày càng đi xuống, tiêu chí lựa chọn dễ dãi...

Chồng tôi đã "cắm sừng" lên đầu tôi, nhưng tôi không ngờ cách hành xử của những người con riêng của chồng

Tôi sẽ không bao giờ biết được chuyện tày đình này cho tới một ngày định mệnh.

Hình ảnh người vợ trong thơ Trịnh Thanh Sơn

Những vần thơ của Trịnh Thanh Sơn đã trở thành tài sản chung tụng ca những người vợ biết hy sinh cho tình yêu.

Quốc tế