Ba đối tượng lột áo thiếu nữ 17 tuổi, quay clip đăng facebook bị khởi tố

0
Mâu thuẫn ghen tuông nên thiếu nữ 17 tuổi ở Quy Nhơn đã bị các đối tượng đánh đập, hành hung, lột áo và dùng điện thoại quay clip đăng lên facebook.

Chiều 14/8, Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước vừa khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can liên quan vụ thiếu nữ 17 tuổi bị lột áo, quay clip tung lên mạng xã hội Facebook.

Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Tuy Phước cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước.

Bị can Nguyễn Thị Mỹ Hằng, 16 tuổi, trú tại xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước); Đỗ Thị Ngọc My, 17 tuổi, trú tại xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước) bị khởi tố về tội “Giữ người trái pháp luật” và “Làm nhục người khác.”

Ba đối tượng đã lột áo thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Ba đối tượng đã lột áo thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Bị can Nguyễn Hữu Đức, 20 tuổi, trú tại xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước) bị khởi tố về tội “Làm nhục người khác.”

Riêng Đoàn Thị Kim Ngân, mặc dù đã tích cực tham gia vụ hành hung em T.Đ.Th. nhưng do chưa đủ 16 tuổi ở thời điểm xảy ra vụ việc nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 9/8, em T.Đ.Th., 17 tuổi, trú tại phường Quang Trung (thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) được một người bạn chở đến nhà Đoàn Thị Kim Ngân, 16 tuổi, trú tại xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) để tập trung cùng nhóm bạn gồm Mỹ Hằng, Ngọc My và Hữu Đức.

Tại nhà Đoàn Thị Kim Ngân, do mâu thuẫn ghen tuông nam nữ nên em T.Đ.Th. đã bị Mỹ Hằng và Ngọc My đánh đập, hành hung.

Sau đó, các đối tượng này đã lột hết áo của em T.Đ.Th. ra để Hữu Đức cầm điện thoại quay clip, đăng lên mạng xã hội Faceboook.

Khi clip T.Đ.Th. bị lột áo, đánh đập xuất hiện trên mạng xã hội Facebook thì bố của T.Đ.Th. mới biết và ông đã làm đơn tố cáo, yêu cầu Công an huyện Tuy Phước, Công an tỉnh Bình Định điều tra, xử lý việc con gái ông bị bắt cóc, đánh đập, nhục mạ./.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm