Pháp Luật Plus - An ninh cá nhân chủ đề hot với sinh viên 2019

"An ninh cá nhân" chủ đề hot với sinh viên 2019

0
Ngày 21/4/2019, vòng Chung kết cuộc thi Tinh thần pháp luật 2019, với chủ đề “An ninh cá nhân”, đã diễn ra tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Các thí sinh tham dự cuộc thi.
Các thí sinh tham dự cuộc thi.

Tham gia dự thi vòng chung kết có 6 đội thi xuất sắc nhất đến từ các trường đào tạo Luật hàng đầu như: Khoa Luật - ĐHQGHN, Đại học Luật Hà Nội,... Đặc biệt là sự góp mặt của đại diện tới từ phía Nam - Đội TPK18LKT tới từ Trường Đại học Lao Động Xã hội Cơ Sở 2 - Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Những màn đối đáp giữa Ban giám khảo và thí sinh dự thi.

Những màn đối đáp giữa Ban giám khảo và thí sinh dự thi.

Với những cá tính và phong cách độc đáo riêng biệt đã tạo nên một đêm Chung kết thành công, tốt đẹp. Qua phần thi thuyết trình về Đề án và phản biện cũng như giải mã những khúc mắc đến từ phía Hội đồng Ban giám khảo;

Mỗi thí sinh đại diện cho nhóm có những lập luận, thu hút các vị giám khảo và khán giả bằng những nét rất riêng. Nhưng có cùng điểm chung là vốn kiến thức phong phú, đa dạng và phong thái tự tin.

Hình ảnh trao giải nhất tại vòng chung kết. 
Hình ảnh trao giải nhất tại vòng chung kết. 

Với sự làm việc công tâm, Ban giám khảo cuộc thi và toàn bộ khán giả đã chọn lựa được ra những ngôi vị xuất sắc nhất của Tinh thần pháp luật 2018, đó là: Quán Quân - Vũ Minh Châu (Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội).

Giải Nhì: Đội Chuông Nhỏ - Đại học Luật Hà Nội; Giải Ba: Đội TPK18LKT - Đại học lao động xã hội cơ sở 2; Giải Khuyến Khích: Bạn Đỗ Thị Thu Hằng (Khoa Luật - ĐHQGHN); Đội QsA - Đại học Luật Hà Nội; Đội ATB - Khoa Luật - ĐHQGHN.

Vòng Chung kết chính thức khép lại chặng đường hơn 4 tháng của mùa Tinh thần pháp luật năm nay,  hẹn gặp lại vào mùa Tinh thần pháp luật 2020./.

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết