Án mạng tại Yên Bái, 3 người trong gia đình trọng thương

0
Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái khiến 3 người trong gia đình trọng thương.

Ngày 30/3, thông tin từ UBND xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết, vào ngày 29/3, tại thôn Khe Nhàn, xã Tân Nguyên đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Do mâu thuẫn, nam thanh niên dùng dao chém ba người trong gia đình.

2

Hình minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 29/3, trong lúc nói chuyện, Hoàng Văn Duy (SN 1989) đã dùng dao chém mẹ đẻ của của mình là bà Đặng Thị Quý (SN 1960). Thấy thế, em trai ruột của Duy là Hoàng Văn Tuyến (SN 1991) vào can ngăn thì bị Duy chém vào tay.

Tuyến đã chạy sang nhà anh rể là Vũ Ngọc Hoàn (SN 1976) trú cùng thôn để tránh, song bị Duy đuổi theo. Tại nhà anh Hoàn, Duy tiếp tục dùng dao chém vào đầu, tay, lưng anh Hoàn. Hậu quả, cả 3 người gồm bà Quý, Tuyến và anh Hoàn đều bị thương nặng, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng đã đến hiện trường, vận động đối tượng Duy đầu thú. Đến sáng hôm nay 30/3, Hoàng Văn Duy đã được di lý về Công an huyện Yên Bình. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình bà Đặng Thị Quý.

Công an huyện Yên Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Kẹo hồ lô: Món ăn đường phố “ngon, bổ, rẻ” của Trung Quốc

Nhắc đến kẹo hồ lô, hẳn ai cũng quen thuộc khi thường xuyên nhìn thấy món kẹo này xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc...

Chán sexy, Hoa hậu Tiểu Vy trở lại với hình ảnh trong veo

Khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi hóa “nàng thơ” mong manh, nữ tính.

Bí ẩn loại bia đen làm từ... chất thải của ngỗng

Nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị đưa ra thị trường món bia lạ làm từ... chất thải của ngỗng.

Xem thêm