Pháp Luật Plus - Án mạng ở Thủ Đức: Khoản nợ 30 triệu đồng và chất kịch độc đoạt mạng 2 nạn nhân

Án mạng ở Thủ Đức: Khoản nợ 30 triệu đồng và chất kịch độc đoạt mạng 2 nạn nhân

0
Cơ quan điều tra nhận định có thể do việc nợ số tiền 30 triệu nên người chồng đã đầu độc vợ con rồi sau đó treo cổ tự tử.

Ngày 13/12, cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM để làm rõ một số tình tiết liên quan đến vụ án mạng làm ba người tử vong tại căn nhà trong hẻm số 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Theo cơ quan công an, công tác khám nghiệm hiện trường cho thấy ông Nguyễn Văn Linh (49 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ, chị Lê Thị Kim Liên (41 tuổi) và em Nguyễn Thanh Nguyên (15 tuổi) tử vong trên giường ngủ.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, trong người ba nạn nhân đều có một chất kịch độc, tuy nhiên lượng chất độc trong người ông Linh rất ít nên không đủ khả năng làm nạn nhân tử vong, hiện cơ quan công an đang xác minh loại độc tố này.

Hiện trường vụ án mạng sáng ngày 12/12.
Hiện trường vụ án mạng sáng ngày 12/12.

Qua công tác lấy lời khai ban đầu, người thân cho biết ông Linh làm thợ điện, còn bà Liên bán quán ăn ở vỉa hè trước nhà, gia đình nạn nhân thuộc dạng khó khăn ở địa phương.

Ông Linh có vay một số tiền khoảng 30 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả, đã từng có người tới nhà nạn nhân để đòi nợ.

Nhiều khả năng, do khoản nợ nêu trên mà ông Linh cho vợ con uống thuốc độc, tuy nhiên chưa đến mức tử vong nên người đàn ông này đã tác động vào người hai nạn nhân khiến cả hai vợ con chết thảm. Sau khi gây án, ông Linh cũng treo cổ tự tử.

Nhật Diễm

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.