Án mạng kinh hoàng trong chùa, ít nhất 4 người thương vong

0
Đã có 1 người chết, ít nhất 3 người bị thương sau vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa B.Q, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang điều tra vụ truy sát kinh hoàng trong ngôi chùa B.Q Tự (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 5/10 học trò pháp danh là Thiện Huy (khoảng 21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với một số sư thầy trong chùa. Bất ngờ Huy chạy xuống bếp lấy dao chém thầy pháp danh Nguyên Tuệ bị thương.

Đã có ít nhất 1 người chết, 3 người bị thương sau vụ án mạng.
Đã có ít nhất 1 người chết, 3 người bị thương sau vụ án mạng.

Một số sư thầy phát hiện sự việc chạy đến can ngăn cũng bị Huy đâm loạn xạ bị thương. Nghe tiếng tri hô nhiều người dân cùng sư thầy trong chùa khống chế Huy giao cho công an.

Những nạn nhân được đưa đến bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng.

Theo nguồn tin riêng của Phapluatplus.vn, vụ truy sát khiến 1 người phụ nữ đang thắp hương trong chùa tử vong, ít nhất 3 người khác bị thương.

Phapluatplus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm