An Giang: Tạm giam đối tượng đâm 3 người hàng xóm thương tích

0
Công an TP Long Xuyên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thanh Phùng (sinh năm 1967) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Sáng ngày 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thanh Phùng, sinh năm 1967, trú tại khóm 6, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

0af1fe4fe57b17254e6a

Nguyễn Thanh Phùng khai nhận tại Cơ quan Công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ nhiều năm qua giữa 2 gia đình, khoảng 17h15 phút ngày 29/3, trong lúc ông Nguyễn Thanh Phùng đang đứng tưới cây trước nhà thì xảy ra cự cải với bà Nguyễn Ngọc Xinh, sinh năm 1949; bà Nguyễn Ánh Hồng, sinh năm 1966 và  Phạm Nguyễn  Viết Tuấn, sinh năm 1975 (con trai bà Xinh).

Trong lúc cự cải, Tuấn lấy nồi để đốt vàng mã trước nhà ném ông Phùng nhưng không trúng. Sẵn trong người đã có hơi men, ông Phùng vào nhà lấy cây dao Thái Lan dài khoảng 35cm chạy ra đâm bà Xinh và bà Hồng gây thương tích.

Thấy vậy, Tuấn tính chạy đi lấy hung khí để đánh ông Phùng nhưng chưa kịp lấy thì bị ông Phùng đuổi kịp đâm nhiều nhát vào người rồi cầm dao về nhà. Sau đó, Công an phường Mỹ Long đến mời ông Phùng về trụ sở làm việc.

Còn bà Xinh, bà Hồng và Tuấn được mọi người đưa đi cấp cứu. Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ thương tích của bà Hồng 02%, bà Xinh 05% và Tuấn là 12%. Tại cơ quan Công an, ông  Phùng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Trần Tú - Tiến Tầm

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm