An Giang: Phát hiện điểm tập kết hàng cấm, hàng nhập lậu

0
Sáng 12/01, lực lượng Liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới tỉnh An Giang thuộc tổ An Phú cho biết, vừa phát hiện bắt giữ điểm tập kết hàng cấm, hàng hóa nhập lậu trị giá khoảng 25 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 08h30 ngày 11/01, qua công tác tuần tra kiểm soát và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực phía sau nhà dân thuộc ấp Thạnh Phú, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang có các bọc đen và bao tải buộc kín.

Nghi vấn chứa hàng lậu nên tổ công tác liên ngành chống buôn lậu thuộc tổ An Phú đã nhanh chóng đến hiện trường để kiểm tra.

11111

Tang vật thu giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong các bọc và bao tải có chứa 1.490 bao thuốc lá ngoại các loại hiệu Hero, Jet, 555, Mmiles, Bayon và Ram; 540 hộp nhang muỗi hiệu Low Smoke và 04 thùng sữa hiệu Bear Brand. Tổng trị giá hàng hóa khoảng 25 triệu đồng.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật./.

Trần Tú - Hà Linh

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm