An Giang: Khởi tố đối tượng chiếm đoạt xe mô tô của anh vợ

0
Công an huyện Châu Thành vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngươn Em để điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Sáng ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngươn Em, sinh năm 1989, trú tại ấp Vĩnh Hòa A, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, để  tiếp tục điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

14a2fac2533fa161f82e

Chiếc xe Nguyễn Ngươn Em chiếm đoạt của anh vợ.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 4/2, trong lúc sống cùng gia đình bên vợ tại  ấp Tân Thành, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Ngươn Em hỏi mượn chiếc xe mô tô hiệu Future của anh Võ Thanh Bình (là anh vợ Ngươn Em) để đi lên huyện khám bệnh.

Tin lời em rể, anh Bình đưa xe cho Ngươn Em mượn cùng giấy tờ xe và chứng minh nhân dân trong xe. Sau khi mượn được xe, Ngươn Em điều khiển đến khu vực xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành đem cầm cố đươc 15 triệu đồng lấy tiền đánh bạc. Sau nhiều lần liên hệ với Ngương Em để lấy lại xe nhưng không được, nên anh Bình đến Cơ quan Công an trình báo.

Đến ngày 25/2, Ngươn Em đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, lực lượng điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành tiến hành thu hồi chiếc xe trả lại cho người bị hại.

Việt Tuyến - Tiến Tầm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm