Pháp Luật Plus - An Giang: Hiếp dâm rồi trả cho nạn nhân 5 nghìn đồng

An Giang: Hiếp dâm rồi trả cho nạn nhân 5 nghìn đồng

0
TAND tỉnh An Giang vừa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Dương Văn Di (sinh năm 1977) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và buộc bị cáo có nghĩa vụ bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền 10 triệu đồng.

Theo hồ sơ, khoảng 24h30 ngày 26/8/2017, sau khi uống rượu, Di đến nhà bà Đ.T.D (dì ruột) để đi vệ sinh. Tại đây, Di thấy cháu nội bà D. là cháu X. (SN 2007) và cháu L. (SN 2014) đang ở trong nhà nhưng không có người lớn trông coi nên nảy sinh ý định xấu.

Bị cáo Di tại phiên xét xử. (Ảnh Báo Công lý)
Bị cáo Di tại phiên xét xử. (Ảnh Báo Công lý)

Di kéo cháu X. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi đồi bại cho cháu X. 3.000 đồng rồi bỏ về nhà. Đến khoảng 18h cùng ngày, bà D. về nhà nghe cháu L. kể lại nên đến Công an xã Nhơn Hội trình báo.

Ngày 3/9/2017, Di đến Công an huyện An Phú đầu thú. Quá trình điều tra còn xác định được ngoài lần phạm tội này, Di còn hai lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu X. tại nhà Di, mỗi lần Di cho 5.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết.

A.K

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết