An Giang: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc (An Giang) đang tạm giữ đối tượng để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Chiều ngày 4/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc (An Giang) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Hoàng Trọng, sinh năm 1992, trú tại tổ 18, khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, An Giang, để tiếp tục điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

doi tuong

Đối tượng Phạm Hoàng Trọng cùng tang vật

Theo đó, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, khoảng 20h45 ngày 1/5, Tổ công tác thuộc Đội TTATGT – ANTT Công an thành phố Châu Đốc, tổ chức tuần tra trên địa bàn thành phố, khi đến khu vực khóm Châu Thới 3, phường Châu Phú B, phát hiện  Phạm Hoàng Trọng, điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 66M1-0708 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiêm tra, Tổ công tác phát hiện, thu giữ trên người Trọng có 1 bọc nylon bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy), trên xe của Trọng có 9 đoạn ống hút hàn kín bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy).

Tại cơ quan Công an, bước đầu Trọng thừa nhận chất bột trong bọc nylon trên là ma túy Trọng mua về sử dụng.

Trần Tuấn - Tiến Tầm

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm