Pháp Luật Plus - An Giang: Bắt đối tượng tổ chức cho 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép

An Giang: Bắt đối tượng tổ chức cho 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép

0
Cơ quan ANĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khanh về hành vi Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
22

Đối tượng Khanh (bên trái hình) tại cơ quan công an

Nguyễn Văn Khanh (sinh 1988, ngụ xã Phú Lộc, huyện An Phú, tỉnh An Giang), quen với một người tên Bình (ở Campuchia). Từ tháng 4/2020, Khanh đã nhiều lần đón khách từ TP Châu Đốc (An Giang) để đưa lên xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang giao cho Bình tổ chức cho họ xuất cảnh trái phép sang Campuchia, với tiền công là 500 ngàn đồng/1 người.

Tối ngày 06/03/2021, Khanh thông qua một người bạn liên hệ thuê xe ô tô 16 chỗ mang BKS: 67B-012.68 do Nguyễn Phương Hùng điều khiển để sang thị xã Tân Châu (An Giang) đón 13 người (có quốc tịch Trung Quốc) sang TP Châu Đốc.

Đến khoảng 3h15 ngày 07/3, tài xế Hùng sau khi đưa 13 người Trung Quốc về đến khu vực khóm Châu Quới 1, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang để đợi một người trên xã biên giới Khánh Bình xuống để giao lại và nhận tiền công thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 13 người Trung Quốc không có giấy tờ xuất nhập cảnh theo quy định . Hiện vụ việc đang được cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook