Pháp Luật Plus - 6 lần trộm cắp xe máy, tên trộm cộm cán bị bắt giữ

6 lần trộm cắp xe máy, tên trộm cộm cán bị bắt giữ

0
Tính đến khi bị bắt, Trần Văn Trường đã gây ra 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Công an huyện Nga Sơn, Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Trường (sinh năm 1995, ở xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng (từ trái qua phải) Nguyễn Văn Soát và Trần Văn Trường.
Đối tượng (từ trái qua phải) Nguyễn Văn Soát và Trần Văn Trường.

Thông tin vụ việc cho biết, vào khoảng 10h30 cùng ngày, Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo của một người dân về việc bị kẻ gian trộm cắp một chiếc xe máy bên trong cốp xe có một chiếc điện thoại Iphone 4.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và bắt giữ thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên là Trần Văn Trường.

Đối tượng khai nhận, do nghiện ma túy nên thường đi lang thang, lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản. Tính đến khi bị bắt, Trần Văn Trường đã gây ra 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Sau khi bắt giữ Trường, ngày 17/4, Công an huyện Nga Sơn cũng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Soát (sinh năm 1989, ở khu phố 5, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn), là đối tượng đã cùng với Trần Văn Trường gây ra 3 trong số 6 vụ trộm cắp xe máy.

Công an huyện Nga Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết