42 tháng tù cho bố đẻ dâm ô nhiều lần với con gái

0
Sau nhiều lần dâm ô với con gái ruột, bị cáo Lê Chung Mạnh (Nông Cống, Thanh Hóa) đã bị tòa tuyên phạt 42 tháng tù giam.

Ngày 8/7, phiên tòa sơ thẩm TAND huyện Nông Cống đã mở phiên xét xử tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đau lòng nhất là bị cáo Lê Chung Mạnh (trú tại Nông Cống, Thanh Hóa) lại dâm ô với chính con gái ruột của mình.

TAND huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 40 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

TAND huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 42 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tối 28/1/2019, Lê Chung Mạnh (SN 1975) cùng con gái là H. (SN 2003) đến một xã khác trong huyện để mua tivi.

Trên đường về, Mạnh ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của cháu H. Mặc dù, bị con gái kháng cự nhưng Mạnh vẫn tiếp tục hành vi trên và buộc cháu H. phải xuống xe đi bộ về nhà.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc bị bố sàm sỡ cho mẹ biết. Từ đó, H. tỏ hoang mang và có biểu hiện bi quan. Sau khi biết sự việc, người mẹ đã trình báo lên Công an huyện Nông Cống.

Đến sáng 29/1, Lê Chung Mạnh đã đến CQĐT Công an huyện Nông Cống đầu thú và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận, ngoài lần dâm ô trên, trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình là cháu H.

Hầu hết các lần dâm ô đều thực hiện vào các buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ và đều bị cháu H. phát hiện, kháng cự. Khai với CQĐT, H. cho biết đã bị bố là Lê Chung Mạnh rất nhiều lần sàm sỡ những nơi nhạy cảm của cháu.

Nhiều lần, cháu H. đã kể với mẹ, nhưng vì xấu hổ danh dự gia đình, mẹ cháu đã giấu kín, cho tới ngày 28/1 đã báo lên Công an huyện.

CQĐT Công an huyện Nông Cống căn cứ những chứng cứ thu thập, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Chung Mạnh về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Với hành vi trên, HĐXX Tòa án nhân dân huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 42 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Thua đậm Bayern, Barca sa thải HLV Quique Setien

Sau trận thua ê chề Bayern Munich với tỉ số 2-8, Barcelona đã quyết định sa thải HLV Quique Setien.

“Ai rồi cũng qua – Để không hối hận”

Đây là cuốn sách hướng nghiệp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hoàn mỹ giữa sách truyền thống và công nghệ...

10 tài tử kiếm tiền nhiều nhất năm

The Rock lần hai liên tiếp dẫn đầu danh sách các tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm với thu nhập 87,5 triệu USD.

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Xem thêm