Pháp Luật Plus - 42 tháng tù cho bố đẻ dâm ô nhiều lần với con gái

42 tháng tù cho bố đẻ dâm ô nhiều lần với con gái

0
Sau nhiều lần dâm ô với con gái ruột, bị cáo Lê Chung Mạnh (Nông Cống, Thanh Hóa) đã bị tòa tuyên phạt 42 tháng tù giam.

Ngày 8/7, phiên tòa sơ thẩm TAND huyện Nông Cống đã mở phiên xét xử tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đau lòng nhất là bị cáo Lê Chung Mạnh (trú tại Nông Cống, Thanh Hóa) lại dâm ô với chính con gái ruột của mình.

TAND huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 40 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

TAND huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 42 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tối 28/1/2019, Lê Chung Mạnh (SN 1975) cùng con gái là H. (SN 2003) đến một xã khác trong huyện để mua tivi.

Trên đường về, Mạnh ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của cháu H. Mặc dù, bị con gái kháng cự nhưng Mạnh vẫn tiếp tục hành vi trên và buộc cháu H. phải xuống xe đi bộ về nhà.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc bị bố sàm sỡ cho mẹ biết. Từ đó, H. tỏ hoang mang và có biểu hiện bi quan. Sau khi biết sự việc, người mẹ đã trình báo lên Công an huyện Nông Cống.

Đến sáng 29/1, Lê Chung Mạnh đã đến CQĐT Công an huyện Nông Cống đầu thú và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận, ngoài lần dâm ô trên, trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình là cháu H.

Hầu hết các lần dâm ô đều thực hiện vào các buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ và đều bị cháu H. phát hiện, kháng cự. Khai với CQĐT, H. cho biết đã bị bố là Lê Chung Mạnh rất nhiều lần sàm sỡ những nơi nhạy cảm của cháu.

Nhiều lần, cháu H. đã kể với mẹ, nhưng vì xấu hổ danh dự gia đình, mẹ cháu đã giấu kín, cho tới ngày 28/1 đã báo lên Công an huyện.

CQĐT Công an huyện Nông Cống căn cứ những chứng cứ thu thập, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Chung Mạnh về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Với hành vi trên, HĐXX Tòa án nhân dân huyện Nông Cống đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh 42 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.

Cộng đồng cosplay “phát cuồng” với điểm sống ảo mới ở Hà Nội

Rất đông cosplayer Hà Nội nổi bật trong trang phục của các nhân vật hoạt hình Nhật Bản tới khám phá địa chỉ sống ảo mới tuyệt đẹp của thủ đô.

Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.