Pháp Luật Plus - 3 thanh niên ném đá xe khách để trả thù vì bị ép ngã

3 thanh niên ném đá xe khách để trả thù vì bị ép ngã

0
Qua trích xuất Camera, Công an bước đầu đã xác định được nhóm thanh niên ném đá khiến hàng loạt xe khách bị vỡ kính khi đi ngang qua địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
2b20ed5a3cf0c4ae9de1-1536

Nhóm thanh niên ném đá khiến hàng loạt xe khách bị vỡ kính.

Ngày 29/2, Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng nêu trên. Sau khi truy xét đối tượng khai nhận hành vi hủy hoại tài sản do bị ép xe ngã, nên các đối tượng tìm cách trả thù.

Nhóm thanh niên độ tuổi từ 16 đến 23 tuổi gồm: Trần Thái Dương (16 tuổi), Đỗ Đăng Quang (19 tuổi,Nguyễn Thanh Bình (23 tuổi). Cả ba đối tượng đều ngụ tại xã Xuân Hòa, Xuân Lộc , Đồng Nai. Do lái xe và một số nhà xe không hợp tác cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra nên cơ quan chức năng rất khó khăn trong việc xác định đối tượng.

011ffba0d0e82bb672f9

Các đối tượng khai nhận ném đá là để trả thù sau khi bị ép xe ngã.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin đêm 21/2, hàng loạt xe khách lưu thông trên Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã bị nhóm lạ mặt ném đá vỡ kính. Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã điều tra, truy xét đối tượng ném đá vào hàng loạt xe khách khi lưu thông qua địa bàn, qua công tác trích xuất camera an ninh, Công an đã xác định được nhóm thanh niên trên.

Được biết, chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, gần chục chiếc xe giường nằm cao cấp di chuyển ngang địa phận này cũng gặp tình trạng tương tự. Các xe xếp hàng dài với thương hiệu Phương Trang, Phước Thiện, Xe Nhà, An Anh, Cúc Tùng... đều bị ném đá vỡ kính.

Phát hiện xe bị ném đá, nhiều tài xế liền cho xe tấp vào lề, sự việc trên may không xảy ra thương tích, nhưng khiến nhiều hành khách hoang mang sợ hãi.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra xác minh các đối tượng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trung Nghĩa – Phú Lộc

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.