3 thanh niên ném đá xe khách để trả thù vì bị ép ngã

0
Qua trích xuất Camera, Công an bước đầu đã xác định được nhóm thanh niên ném đá khiến hàng loạt xe khách bị vỡ kính khi đi ngang qua địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
2b20ed5a3cf0c4ae9de1-1536

Nhóm thanh niên ném đá khiến hàng loạt xe khách bị vỡ kính.

Ngày 29/2, Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng nêu trên. Sau khi truy xét đối tượng khai nhận hành vi hủy hoại tài sản do bị ép xe ngã, nên các đối tượng tìm cách trả thù.

Nhóm thanh niên độ tuổi từ 16 đến 23 tuổi gồm: Trần Thái Dương (16 tuổi), Đỗ Đăng Quang (19 tuổi,Nguyễn Thanh Bình (23 tuổi). Cả ba đối tượng đều ngụ tại xã Xuân Hòa, Xuân Lộc , Đồng Nai. Do lái xe và một số nhà xe không hợp tác cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra nên cơ quan chức năng rất khó khăn trong việc xác định đối tượng.

011ffba0d0e82bb672f9

Các đối tượng khai nhận ném đá là để trả thù sau khi bị ép xe ngã.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin đêm 21/2, hàng loạt xe khách lưu thông trên Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã bị nhóm lạ mặt ném đá vỡ kính. Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã điều tra, truy xét đối tượng ném đá vào hàng loạt xe khách khi lưu thông qua địa bàn, qua công tác trích xuất camera an ninh, Công an đã xác định được nhóm thanh niên trên.

Được biết, chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, gần chục chiếc xe giường nằm cao cấp di chuyển ngang địa phận này cũng gặp tình trạng tương tự. Các xe xếp hàng dài với thương hiệu Phương Trang, Phước Thiện, Xe Nhà, An Anh, Cúc Tùng... đều bị ném đá vỡ kính.

Phát hiện xe bị ném đá, nhiều tài xế liền cho xe tấp vào lề, sự việc trên may không xảy ra thương tích, nhưng khiến nhiều hành khách hoang mang sợ hãi.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra xác minh các đối tượng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trung Nghĩa – Phú Lộc

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế