20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở thành phố Bắc Ninh

0
Công an thành phố Bắc Ninh vừa phát hiện quản lý khách sạn Yoyo HD đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Ngày 6/8, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Công an thành phố Bắc Ninh vừa tạm giữ 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, tại khách sạn Yoyo HD, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh.

Bước đầu kiểm tra Công an thành phố Bắc Ninh đã phát hiện 20 người Trung Quốc, những người này đều không xuất trình được giấy tờ cấp phép nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền.

ea10f21c6d5f8401dd4e

các đối tượng người Trung Quốc khi lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ. (Ảnh: Công an Bắc Ninh)

Qua đấu tranh khai thác Quản lý khách sạn là Bùi Thị Thao, 38 tuổi, ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ khai nhận: Ngày 4/8 Thao đã thuê xe taxi đón nhóm người Trung Quốc trên từ Thị xã Từ Sơn về TP Bắc Ninh và sắp xếp 6 phòng nghỉ trong khách sạn với số tiền hơn 4 triệu đồng/ngày.

Để đảm bảo an toàn trong lúc dịch ngày càng phức tạp Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ đưa nhóm người này đi cách ly theo quy định, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ.

Danh Kiên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm