Cậu bé đã may mắn thoát chết một cách kỳ diệu sau khi té ngã từ độ cao 150 feet của một trong 7 kỳ quan xứ Wales.Vụ việc diễn ra vào hôm chủ nhật vừa rồi.
Vụ việc diễn ra vào hôm chủ nhật vừa rồi.

Một cậu bé 3 tuổi đã thực hiện “cú ngã kỳ diệu” khi trượt chân ở thác nước Llanrhaedr nhưng cuối cùng lại rơi xuống vũng nước dưới đáy thác và thoát chết. Dù không bị thương nặng nhưng cậu bé cũng đã làm mọi người cực kỳ hốt hoảng. Đặc biệt, người dì đi cùng đã bất chấp tất cả, lao 25 feet (7,62 mét) xuống một cái cây trên vách đá để cứu cháu.

Cuối cùng, hai dì cháu đã được một người leo núi khác giúp đỡ và đưa đến nơi an toàn. Được biết trước đó, cặp dì cháu đến từ Liverpool này đã quyết định đi bộ phía bên trái của thác, một vị trí không hề có lối đi bộ.

“Tôi nghe thấy tiếng la hét nên đi ra ngoài và thấy một người đàn ông đang cố gắng đưa một cậu bé ra khỏi nước. Cậu bé ngã từ độ cao 150 feet xuống vũng nước chỉ sâu 2 feet. Dì của bé đã cố gắng tóm lấy cháu nhưng rồi cũng bị ngã và dừng lại trên một cái cây cao 12 mét bên dưới.

Tôi tin rằng chuyện lạ đã xảy ra trong ngày Chủ nhật. Đứa trẻ không bị thương nặng dù bị ngã. Quả là một phép màu khi cả hai dì cháu đều sống sót trong khi có thể đã chết. Tôi cảm thấy như có một điều gì đó thiêng liêng”, ông Facey chia sẻ.

Sau khi đến quán café gần đó, cậu bé được các nhân viên y tế kiểm tra nhưng dường như không hề bị vết thương nào khác ngoại trừ một vết xước trên mặt.

Thác Llanrhaedr cao 240 feet (hơn 73 mét), là một trong những thác cao nhất nước Anh.
Thác Llanrhaedr cao 240 feet (hơn 73 mét), là một trong những thác cao nhất nước Anh.

“Chúng tôi được triệu tập vào khoảng 1 giờ chiều Chủ nhật ngày 13/5 để cứu một cậu bé ngã từ thác nước ở Tan-y-Pistyll, Powys. Chúng tôi đã gửi một xe cứu thương Wales Air đến. Một nhân viên y tế trong xe đã nhanh nhẹn điều trị cho cậu bé và lên tiếng xác nhận bé trai chỉ có một chấn thương nhỏ”, một nhân viên cứu thương cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận