Nghe thấy tiếng cãi nhau, người thân mở cửa thì phát hiện chị Đ. và chị M. nằm gục trong nhà, trên người có nhiều vết thương.Ngày 24/8, lãnh đạo xã Châu Quế Hạ (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo đó, khoảng 12h cùng ngày, khi chị Hoàng Thị Đ. (39 tuổi) và chị Hoàng Thị M. (31 tuổi) cùng trú tại xã Xuân Ái, huyện Văn Yên đi xe máy đến thôn Nhèo, xã Châu Quế Hạ để nói chuyện với anh Tạ Xuân T. (chồng chị Đ.).

gay-an

Được đưa đến Trạm y tế nhưng chị M. đã tử vong, chị Đ. cũng phải chuyển lên Trung tâm y tế huyện.

Lúc này, bà Nguyễn Thị D. (mẹ anh T.) phát hiện có tiếng cãi nhau trong nhà con trai nên gọi điện cho chị Tạ Thị H. và Tạ Thị D. (chị của anh T.) đến kiểm tra. Đến nơi, hai chị gọi anh T. mở cửa thì phát hiện chị M. và Đ. nằm gục trong nhà, trên người có vết thương.

Sau đó, chị M. và chị Đ. được đưa đến Trạm Y tế xã Châu Quế Hạ để cấp cứu, nhưng do thương tích nặng chị M. đã tử vong, còn chị Đ. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Văn Yên. Sau khi gây án, T. đã trốn vào rừng. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, truy bắt đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận