Một chiếc xuồng đang chở 100 lít xăng trên vùng biển TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thì bị bốc cháy dữ dội, rất may không thiệt hại về người.Chiều ngày 9/6, trao đổi với PV Pháp luật Plus, lãnh đạo Đồn Biên phòng Trà Cổ, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh cho biết, tại vùng biển Trà Cổ, TP Móng Cái vừa xảy ra một vụ cháy xuồng chở 100 lít xăng, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

Cụ thể, khoảng 8 giờ 45 phút sáng ngày 9/6, tại khu vực vạch phân định phao số 0, thuộc vùng biển Trà Cổ, TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy xuồng của ông Nghiêm Xuân Cương (SN 1987, trú tại khu Nam Thọ, phường Trà Cổ, TP Móng Cái) và người điều khiển xuồng là ông Ngô Văn Hải (SN 1976, trú tại khu Đông Thịnh, phường Trà Cổ) khi đang chở 100 lít xăng.

Clip vụ cháy xuồng chở 100 lít  xăng trên biển Trà Cổ, TP Móng Cái.

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng Đồn Biên phòng Trà Cổ đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Thế nhưng sau 15 phút từ khi phát lửa, chiếc xuồng này đã bị chìm.

 

z3479049834253_53fcfb2b984819d111b8ad29372af574

Hiện trường chiếc xuồng bốc cháy dữ dội

Nguyên nhân ban đầu xác định do chập điện khi sử dụng máy bơm nước. Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Đồn Biên phòng Trà Cổ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khắc phục điều tra làm rõ.

Theo nguồn tin của PV Pháp luật Việt Nam được biết, thời gian gần đây, trên vùng biển Trà Cổ, TP Móng Cái đã thường xuyên có tình trạng người dân vận chuyển xăng, dầu từ các cây xăng trên địa bàn TP Móng Cái để cung cấp cho các tàu, xuồng hoạt động trên vùng biển này.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận