Khi người vợ đang tường trình sự việc thì Phúc cầm tuýt sắt, kéo lao ra định hành hung vợ. Vị Phó công an xã can ngăn thì bị Phúc đâm.Ngày 16/6, Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Đình Phúc (SN 1971, trú tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về tội "Cố ý gây thương tích".

anhh

Trần Đình Phúc tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 14/6, Trần Đình Phúc có uống rượu rồi đuổi đánh vợ mình. Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Thành đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc.

Khi công an tới nơi, vợ của Phúc đang ở trong nhà của một người hàng xóm. Lúc này, Thượng úy Bùi Văn Thắng, Phó trưởng công an xã và Đại úy Phan Xuân Thủy (công an viên) mời người vợ ra sân để tường trình sự việc. Khi đang lấy lời khai thì Phúc cầm một đoạn tuýp sắt dài 1,5 mét và cầm thêm 1 cây kéo đi vào định hành hung vợ.

Thấy vậy thượng úy Thắng can ngăn thì bị đối tượng dùng tuýp sắt đánh và dùng kéo đâm liên tiếp người dẫn đến bị thương phải nhập viện cấp cứu. Kết quả giám định thương tích 3%.

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đang hoàn thành hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận