Nghe nhóm học sinh tri hô cứu nên người dân đã huy động một số người trong thôn ra tìm kiếm em học sinh bị mất tích.Khoảng 10h sáng 20/11, một nhóm khoảng hơn 20 học sinh từ xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (TT Huế) về tắm tại bãi biển thuộc thôn Tân Mỹ BC, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền.

Trong lúc tắm biển, một nữ sinh trong nhóm không may đuối nước. Lúc ấy, em N.V.P (SN 2001), học sinh lớp 9, trường THCS Quảng Lợi đã cùng một nhóm thanh niên tắm biển gần đó bơi ra cứu nữ sinh này. Sau khi cứu được nữ sinh, nhóm thanh niên phát hiện em N.V.P mất tích, không trở lại bờ.

“Lúc ấy, tôi nghe nhóm học sinh tri hô cứu nên đã huy động  một số người trong thôn ra tìm kiếm em học sinh bị mất tích”, ông Trần Thanh Hùng, trưởng thôn Tân Mỹ BC cho biết.

Khoảng 5 người dân thôn Tân Mỹ BC đã mang lưới ra bủa nhằm tìm kiếm em N.V.P.

Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để nắm rõ sự việc.

“Đến khoảng 14h, sau nhiều lần bủa lưới, chúng tôi mới tìm thấy em P. Lúc này, em P. đã tử vong.”, anh Trần Nam, trú ở thôn Tân Mỹ BC, xã Quảng Ngạn, một trong những người tham gia tìm kiếm thông tin.

Đến cuối chiều cùng ngày, thi thể em N.V.P được người nhà đưa về thôn Thủy Lập, xã Quảng Lợi mai táng.

Một số người dân địa phương cho hay, vùng biển nơi em P. chết đuối có rất nhiều luồng lạch, đặc biệt vào mùa đông nơi này rất nguy hiểm.

Hiện, thi thể của nạn nhân đang được gia đình lo hậu sự tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận