Đối tượng đi xe ôm công nghệ đến và ngồi chờ gần nhà sách để đến thời điểm thích hợp để ra tay cướp tài sản.Ngày 23/9, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết đang hối hợp với lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và công an địa phương truy bắt đối tượng xông vào nhà sách tại xã Phước Thái (xã Phước Thái, huyện Long Thành) cướp tài sản.

AE41B463-2FBD-4D27-821F-5E0454CDB255.

hiện trường của vụ cướp

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 20/9, khi các nhân viên làm việc tại nhà sách Phước Thái đã ra về chì còn 1 nam nhân viên đang chuẩn bị đóng cửa thì bất ngờ một đối tượng xông vào, cầm theo súng khống chế để cướp tài sản.

Đối tượng đã yêu cầu nam thanh niên đóng cửa cuốn lại và không chế nam nhân viên này nhằm chiếm đoạt tài sản. Đến khi thấy chị T.T.T là chủ nhà sách thì đối tượng cũng khống chế luôn chị T. Sau đó trói nam nhân viên xuống sàn nhà và yêu cầu chị T. đưa tài sản.

Do quá hoảng sợ nên chị T đã mở hộc tủ, ấy toàn bộ số tiền bán hàng trong ngày được khoảng 12 triệu đồng đưa cho đối tượng. Lấy được số tiền trên, đối tượng nhanh chóng rời nhà sách, đi bộ qua đường phía đối diện rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Long Thành đã chỉ đạo các lực lượng liên quan có mặt tại hiện trường để điều tra truy bắt đối tượng. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, đối tượng đã theo dõi nhà sách từ mấy ngày trước. Khi gây án thì đối tượng đã đi xe ôm công nghệ đến và ngồi chờ gần đó để đến thời điểm thích hợp để ra tay cướp tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận