Người phụ nữ tên H. đi ngủ quên khoá cửa đã bị Lê Văn Duẩn cùng xóm thấy chị H. đang nằm trên giường một mình nên đã cưỡng hiếp.



Ngày 7/6, thông tin từ Công an huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, đang điều tra làm rõ về việc một người phụ nữ ở xã Giao Thiện bị một đối tượng cùng xóm hiếp dâm.

Theo đó, khoảng 2h ngày 28/5, Lê Văn Duẩn (SN 1995), xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hoá) đi uống rượu về, khi về đến nhà chị P.T.H. (cùng xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh), Duẩn thấy cửa chị H. không khóa nên Duẩn đã lẻn vào trong.

Đối tượng Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an huyện Lang Chánh (Thanh Hoá).

Đối tượng Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an huyện Lang Chánh (Thanh Hoá).

Vào đến nơi, Duẩn thấy chị H. đang nằm một mình trên giường nên đã nảy ra ý định quan hệ tình dục. Sau khi cưỡng ép chị H. quan hệ tình dục xong Duẩn đã bỏ trốn.

Được sự vận động, tối cùng ngày, Duẩn đã đến cơ quan công an để đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Lang Chánh đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận