Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an quận Tây Hồ đã tổ chức phá án, lần lượt bắt giữ nhiều đối tượng đưa về trụ sở đấu tranh làm rõ.Sáng 26/7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự Mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma tuý và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, xử lý nghiêm hành vi vi phạm của các đối tượng.

Thông qua công tác quản lý địa bàn, Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ đã nắm và chủ động thu thập các tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động của Đinh Hồng Minh, một đối tượng trọng điểm về ma tuý có hoạt động bán lẻ ma tuý trên địa bàn đnag gây bức xúc trong dư luận.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 24/7, công an đã tổ chức phá án, lần lượt bắt giữ nhiều đối tượng đưa về trụ sở đấu tranh làm rõ.

Sau đó, công an đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1975, ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội), Nguyễn Văn Long (SN 1991, ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Phạm Quang Lâm (SN 1978, ở xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) và Đinh Hồng Minh (SN 1962, ở phường Xuân La, quận Tây Hồ) về các hành vi Mua bán, Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trong vụ án trên, khó khăn vất vả nhất với lực lượng công an là phải đấu tranh với đối tượng Đinh Hồng Minh đã có 14 tiền án, tiền sự về ma túy và các tội danh khác. Nhà nghi phạm Minh ở sâu trong ngõ khó tiếp cận và đã lắp nhiều camera để quan sát mọi di biến động khả nghi, không tiếp xúc với người lạ và rất xảo quyệt trong việc bán ma tuý cho các con nghiện trên địa bàn.

Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 16h15p ngày 24/7, công an đã đồng loạt bất ngờ ập vào nhà, đồng thời thi hành Lệnh bắt và khám xét khẩn cấp Đinh Hồng Minh khiến đối tượng không kịp trở tay.

Khám xét cơ quan công an thu giữ 04 gói ma tuý qua giám định là 0,98 gam Methaphetamin, 1 gói ma tuý qua giám định là 0,335 gam heroin và 3 viên ma tuý tổng hợp cùng dụng cụ sử dụng trái phép chất ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận