Trên đường đi tìm các đối tượng đuổi đánh đập phá xe mình, nhóm "thanh niên choai" đã dùng hung khí chém thiếu nữ bị thương.Ngày 20/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã làm rõ và tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Đan (SN 2007, ở phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội), Kiều Anh Dũng (SN 2007; ở phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Đỗ Hùng Dũng (SN 2007, ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) liên quan đến vụ chém một thiếu nữ thương tích.

Nhóm đối tượng trên

Nhóm đối tượng trên.

Trước đó, vào khoảng 3h40 ngày 7/5, N.V.C (SN 2007; ở quận Tây Hồ, Hà Nội) điều khiển xe máy chở theo N.H.Y (SN 2006; ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) di chuyển trên tuyến phố Hàng Bài rẽ hướng Hai Bà Trưng.

Thời điểm trên, có một thanh niên đi xe Honda Wave đi bên cạnh. Khi đến số 27 phố Hai Bà Trưng thì bị 3 thiếu niên đi xe máy ngược chiều chặn đâm khiến xe của C và Y đổ ra đường. Ba đối tượng định đuổi đánh thanh niên đi xe Honda Wave, nhưng người này đã phóng xe bỏ chạy.

Thấy 3 thanh niên có hung khí, C cũng vứt xe bỏ chạy về hướng phố Hàng Bài. Bực tức, các đối tượng lao vào dùng tay chân, dao tông, tuýp sắt đánh chém Y, đập phá xe của C rồi rủ nhau lên xe bỏ đi. Y được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan công an làm rõ danh tính các đối tượng gồm: Nguyễn Thế Đan, Kiều Anh Dũng và Đỗ Hùng Dũng gây ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, trước khi xảy ra vụ việc trên, khoảng 2h30 ngày 7-5, Đan và Kiều Dũng đang đi xe máy từ Xã Đàn rẽ sang Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa để về nhà thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi xe máy Honda Wave đuổi đánh, dùng chai thủy tinh ném. Khi đó, Đan và Dũng bỏ xe lại tại chân khu tập thể để thoát thân thì bị nhóm thanh niên kia đập phá xe.

Thế Đan và Kiều Dũng nói với Hùng Dũng việc bị đánh. Cả ba liền rủ nhau mang theo hung khí đi tìm nhóm đối tượng đi xe Honda Wave trả thù.

Các đối tượng đang đèo nhau trên đường thì nhìn thấy thiếu niên điều khiển xe Honda Wave đang đi cùng Y và C. Nghĩ rằng đó là người trong nhóm đã đánh mình nên đối tượng đuổi theo. Các đối tượng nam bỏ chạy để lại Y là phụ nữ tại hiện trường nhưng các đối tượng vẫn không nương tay, gây ra vụ án chém người nói trên khiến Y bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận