Chị H. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bỏng 94% toàn thân và bỏng hô hấp, hiện đang rất nguy kịch.Chiều ngày 8/9 thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết tình trạng sức khoẻ của chị Hà Gia H.(21 tuổi, ngụ quận 11) là nạn nhân trong vụ “nghi án nam thanh niên tẩm xăng đốt người yêu” đang rất xấu.

Theo đó, chị H.  được đưa vào cấp cứu lúc 22h ngày 7/9 trong tình trạng bỏng 94% toàn thân. Ngoài ra, còn bị bỏng đường hô hấp.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Như Phapluatplus.vn đã thông tin trước đó, lúc 22h ngày 7/9, người dân sinh sống trên đường Hàn Hải Nguyên (quận 11, TP HCM) phát hiện có khỏi lửa bốc lên cùng tiếng kêu cứu ở tầng trên của căn nhà số 161.

Ít phút sau, nhiều người nhìn thấy một cô gái nhảy từ tầng trên xuống đất trong tình trạng bị bỏng nặng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

  Tình trạng sức khỏe chị H. đang rất xấu.

Tình trạng sức khỏe chị H. đang rất xấu.

Được biết, nạn nhân là chị Hà Gia H. làm nghề uốn tóc và thuê phòng trọ trên chung sống với một thanh niên làm nghề dán keo xe khoảng gần một năm nay. Trước đó, người dân nghe hai người cãi nhau nhưng từ thời điểm xảy ra vụ việc đến nay vẫn chưa rõ tung tích của nam thanh niên này.

Công an quận 11 vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận