Hai người nói chuyện qua lại với nhau tại khu vực cổng số 2 rồi bất ngờ người mặc áo mưa rút súng thủ sẵn trong người ra bắn chỉ thiên.Tới 20h tối ngày 7/9 lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng tại bến xe miền Đông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 7/9, hàng trăm hành khách đang tấp nập ra vào cổng số 2 của Bến xe Miền Đông (nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM) thì bất ngờ họ nghe một tiếng nổ lớn chát chúa như tiếng súng phát ra khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Khu vực cổng số 2 bến xe miền Đông bị phong tỏa.
Khu vực cổng số 2 bến xe miền Đông bị phong tỏa.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên họ thấy hai nam thanh niên chạy xe máy đến khu vực cổng số 2 của bến xe. Sau đó một người nam thanh niên mặc áo mưa xuống xe tiến đến gần một người chạy xe ôm đang dừng nghỉ ở mái che.

Sau khoảng 5 phút nói chuyện qua lại, người mặc áo mưa rút súng thủ sẵn trong người ra bắn chỉ thiên, làm lủng mái che.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.
Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Sau tiếng súng, người chạy xe ôm tháo chạy khỏi hiện trường, còn nam thanh niên kia cũng lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến những người ở khu vực trên một phen hoảng loạn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.  

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận