Sau vụ đánh ghen giữa vợ mình và một nữ cán bộ, Phó Chủ tịch UBND thị trấn ở Thừa Thiên - Huế đã ‘mất tích” hơn tuần không đến nhiệm sở.  Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên - Huế nơi ông Bôn và bà H làm việc.

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên - Huế nơi ông Bôn và bà H làm việc.

Sáng nay (24/6), ông Hoàng Phước - Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) thông tin với PV: Hiện ông Trần Bôn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn này vẫn chưa đến cơ quan làm việc sau hơn 1 tuần nay.

Theo ông Phước, vụ việc này đang được địa phương báo cáo cho Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang để các cơ quan này cho ý kiến nhằm có hướng xử lý.

Theo thông tin tìm hiểu của PV được biết, giữa vợ ông Bôn và bà H - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An xảy ra vụ đánh ghen. Vụ việc này khiến bà H phải nhập viện điều trị. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do phía vợ ông Bôn cho rằng giữa chồng mình và bà H có quan hệ tình cảm.

Được biết, không nhưng ông Bôn mà bà H cũng đã có lập gia đình.

Trao đổi với PV, ông La Phúc Thành - Chủ tịch UBND huyện Phú Vang - cho biết, hiện Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện đang chờ địa phương báo cáo chính thức về vụ việc bỏ nhiệm sở của ông Bôn.

Theo ông Thành, mặc dù ông Bôn bỏ nhiệm sở nhưng cơ quan có thẩm quyền của huyện không cho bầu người khác giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An thay thế ông Bôn được.

Về sự việc đánh ghen giữa vợ ông Bôn với bà H, ông Thành nói cũng đang chờ báo cáo chính thức từ phía thị trấn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận