Liên quan đến vụ việc sập bờ kè khiến 3 mẹ con tử vong tại Cao Bằng, Công an TP Cao Bằng đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra.Theo thông tin từ lãnh đạo Công an TP Cao Bằng, (tỉnh Cao Bằng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra vụ sập kè khiến 3 mẹ con ở phường Duyệt Trung, TP Cao Bằng tử vong.

Trước nội dung sự việc nêu trên, thông tin với báo chí, lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho hay, cơ quan điều tra sau khi tiếp nhận được kết quả giám định của Sở Xây dựng tỉnh, trên cơ sở đó đã đề nghị Viện KSND cùng cấp phê chuẩn các quyết định tố tụng theo quy định.

656

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Sức khoẻ Đời sống).

Như Phapluatplus đã đưa tin, trước đó vào ngày 30/4, tại km 5, phường Duyệt Trung xảy ra vụ sạt lở bờ kè khiến 3 mẹ con tử vong. Các nạn nhân gồm: Chị Trương Thị N. (29 tuổi) cùng 2 con là Dương Yên N. (5 tuổi) và Dương Anh Đ. (4 tuổi).

Theo cơ quan chức năng, dù đã được cấp phép xây dựng nhưng bờ kè trên được xây dựng sai thiết kế, không đúng quy định về chiều cao và có dấu hiệu bất thường.

Trước khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã có kiến nghị đến chính quyền liên quan đến xây dựng bờ kè nhưng sự việc chưa được xử lý kịp thời dẫn đến vụ việc đau lòng trên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận