Phát hiện người đàn ông có hành vi ghi số đề, thiếu úy Cường đã yêu cầu người đàn ông này phải bỏ ra 150 triệu đồng để không bị xử lý.Theo thông tin từ Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đơn vị vừa bắt quả tang Võ Quốc Cường (SN 1993, Thiếu úy, Cảnh sát hình sự thuộc Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khi đang nhận hối lộ của người vi phạm.

Thiếu úy Cường bị bắt quả tang khi đang nhận tiền tại một quán cà phê thuộc phường Đông Hòa vào chiều 1-6 vừa qua.

Theo nội dung vụ việc, khoảng một tháng trước, thiếu úy Cường khi trinh sát địa bàn đã phát hiện một người đàn ông có hành vi ghi số đề nên đã thu giữ tiền, điện thoại và cả xe máy của người đàn ông này.

111

Thiếu úy Cường bị bắt quả tang khi nhận số tiền hối lộ của người đàn ông ghi số đề (ảnh minh họa).

Sau đó, thiếu úy Cường yêu cầu người đàn ông này phải đưa 150 triệu đồng để không bị điều  tra. Làm theo yêu cầu của Cường, người đàn ông ghi số đề đã đưa cho thiếu úy Cường 100 triệu đồng.

Sự việc chưa dừng lại, sau đó Thiếu uý Cường tiếp tục hối thúc đưa thêm 30 triệu đồng nữa. Đến chiều 1/6, Thiếu uý Cường hẹn người đàn ông ghi số đề ra một quán cà phê ở TP Dĩ An. Khi Cường đang nhận 15 triệu đồng từ người đàn ông ghi số đề thì bị lực lượng của Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang.

Ngay tại hiện trường, Thiếu uý Cường thừa nhận hành vi như nói trên. Đồng thời, gia đình của Thiếu uý Cường đã nộp lại 100 triệu đồng đã nhận của người đàn ông ghi số đề trước đó.

Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ ông Cường để điều tra về hành vi "nhận hối lộ". Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận