Ngày 22/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã khởi tố 3 đối tượng để điều tra về hành vi làm nhục người khác trong vụ cô gái bị lột đồ...



  Hình ảnh cô gái được cho là đánh ghen giữa đường xảy ra tại  đường Cao Thắng, phường Lam Sơn,Thanh Hóa.

Hình ảnh cô gái được cho là đánh ghen giữa đường xảy ra tại  đường Cao Thắng, phường Lam Sơn,Thanh Hóa.

Liên quan đến việc chị L.T.G sinh năm 1990, chủ 1 tiệm spa trên địa bàn TP Thanh Hóa bị một nhóm phụ nữ đánh đập, lột đồ, dội nước mắm, ớt bột vào người giữ phố Cao Thắng, thuộc phường Ba Đình TP Thanh Hóa, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã khởi tố 3 bị can tham gia vào vụ việc này.

Cụ thể, 3 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú tại phố Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, Nguyễn Thùy Linh 26 tuổi và Phạm Thị Thùy Dung 27 tuổi cùng trú tại phường Đông Hưng, TP Thanh Hóa để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Ngoài ra, Công an TP Thanh Hoá còn tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ghi lại cảnh 1 cô gái bị nhóm phụ nữ đánh đập, dội nước mắm và đổ ớt bột vào người.

Theo trình bày của nạn nhân, chị khẳng định bản thân không có "quan hệ ngoài luồng" với ai. Chị nghi ngờ bị tấn công do cạnh tranh trong làm ăn. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa chị và người đàn ông đã có vợ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Thanh Hóa cũng đã triệu tập những người có liên quan sau đó khởi tố vụ án để điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận